Add: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Sửa chữa vòi chậu rửa bát tại nhà Hải Phòng

Ngày đăng: 2020-08-16 18:47:17 | ADmin

Vòi chậu rửa bát không mở được nước. Không có nước từ vòi chậu rửa bát. Vòi rửa bát bị rò nước ra ngoài. Hỏng đường dây cấp nước cho vòi chậu rửa bát. Vòi chậu không xoay đi xoay lại được. Vòi rửa bát hỏng cần nước.


    Vòi chậu rửa bát là gì? Lúc nào phải thay vòi chậu rửa bát? Đơn vị thay vòi chậu rửa bát uy tín tại Hải Phòng là đơn vị nào. Bài viết ở dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về vấn đề vòi chậu rửa bát. Giúp các bạn sử dụng hiệu quả vòi chậu rửa bát. Tư vấn lựa chọn vòi chậu rửa bát cho bền, đẹp và dùng mãi không hỏng.

Vòi chậu rửa bát là một vòi nước để tại chậu rửa bát sao cho mục đích sử dụng nước sẽ tối ưu nhất. Vòi chậu rửa bát có rất nhiều loại trên thị trường hiện nay. Chủ yếu vẫn là dùng vòi chậu rửa bát cắm chậu. Một ít trường hợp dùng vòi chậu rửa bát cắm tường. 

Ngoài sự tiện lợi của vòi chậu rửa bát đơn giản. Hiện tại rất nhiều hộ gia đình sử dụng cả loại vòi chậu rửa bát có tích hợp đường ống nước nóng lạnh ngay ở bên trong củ vòi chậu.

 

 

    Về vòi chậu lạnh và vòi chậu nóng lạnh khác nhau chủ yếu ở phần củ chậu. Đối với củ lạnh (củ vòi chậu rửa bát lạnh), vòi chậu chỉ cần bộ van khóa ở bên trong củ cho khóa một chiều bật và tắt và ở đầu nước cấp vào cũng chỉ có 1 đường lạnh vào. CÒn bộ vòi chậu có tích hợp nóng lạnh thì có hai phần khác biệt đối với phần củ chậu rửa bát lạnh đó là. Phần dây cấp nước vào trong củ có hai dây. Dây thứ nhất là dây cấp nước lạnh, dây thứ hai là dây cấp nước nóng. Cả hai dây này đều cấp nước nóng và nước lạnh đồng thời cho củ chậu. Tương ứng với củ cậu rửa bát cũng phải tích hợp cả đường nóng và lạnh ở bên trong. Dùng vòi chậu rửa bát nóng lạnh có ưu điểm như sau:

Có nước nóng để nấu chín thức ăn.

Rửa bát bằng nước nóng dẫn đến công việc rửa bát diễn ra nhanh chóng, tốn ít xà phòng.

Dùng nước nóng bất kỳ lúc nào cần sử dụng.

Sử dụng đồng thời cả nước nóng và nước lạnh cùng một lúc.

Chỉ sử dụng chế độ nước lạnh hoặc chỉ sử dụng chế độ nước nóng.

Lựa chọn vòi chậu rửa bát như thế nào cho hợp lý

   Vòi chậu rửa bát là vòi chậu thường xuyên được sử dụng trong mỗi gia đình. Ít nhất một gia đình sử dụng 1 lần trên 1 ngày. Có gia đình sử dụng với 2 lần trên một ngày và có nhiều gia đình sử dụng vòi chậu rửa bát nhiều hơn 3 lần một ngày. Để lựa chọn vòi chậu rửa bát cần đạt những tiêu chí như sau:

Thứ nhất vòi chậu rửa bát phải có tính thẩm mỹ cao

Độ bền bỉ cao vì phải thường xuyên sử dụng hàng ngày

Chất lượng sản phẩm

Hướng dẫn lắp đặt vòi chậu rửa bát tại nhà.

    Vòi chậu rửa bát có hai dạng chính được lắp vào trên mặt chậu rửa bát và dạng thứ hai được lắp vào tường ở bên trên khoảng 10 cm so với mặt chậu. Hai loại này đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu chậu rửa bát cắm vào chậu thì tính thẩm mỹ đẹp hơn nhưng lắp đặt, sửa chữa, thay thế sẽ rất khó bởi vì chúng ta phải luồn tay xuống dưới gầm chậu để lắp đặt. Với vòi chậu này đa số phải nhờ đến người thợ sửa ống nước Hải Phòng đến để lắp vòi chậu rửa bát. Trường hợp vòi chậu rửa bát cắm lên trên tường có ưu điểm dễ dàng lắp đặt, thay thế và sửa chữa. Nhưng có nhược điểm là tính thẩm mỹ thấp, không gọn gàng và không có nhiều chức năng bằng vòi chậu rửa bát cắm trực tiếp vào chậu.

   Để lắp đặt vòi chậu rửa bát cắm tường chúng ta cần kết nối trực tiếp củ chậu vào trong tường là xong. Chú ý khi lắp đặt cần phải xoáy cần rửa bát ra đối với cần chậu cắm chậu lạnh. Việc lắp đặt lúc này rất đơn giản là quấn băng tan vào đầu ren xoáy vào trong tường sau đó lắp đặt cần vòi chậu lạnh vào củ chậu rửa bát nữa là xong. Với phần vòi rửa bát nóng lạnh cần kết nối hai chân quỳ vào hai bên của đầu ren nóng lạnh trong tường nhờ băng tan (cao su non) giúp cho nước không bị nhỏ ra ngoài.

   Đối với vòi chậu rửa bát cắm trực tiếp vào chậu rửa bát trước khi lắp đặt đấu nối dây cấp nước nóng và lạnh cần lắp đặt vòi chậu vào chậu rửa trước. Vòi chậu lạnh chỉ cần lắp một đường cấp nước lạnh là xong, còn vòi chậu nóng lạnh chúng ta cần kết nối đường nước cấp đầu lạnh vào bên trái của vòi, đường nước nóng được cấp vào bên phải của vòi. 

 

Những dấu hiệu nhận biết vòi chậu rửa bát đã bị hỏng cần phải sửa chữa hoặc thay thế ngay:

Vòi chậu rửa bát không mở được nước

Không có nước từ vòi chậu rửa bát

Vòi rửa bát bị rò nước ra ngoài

Hỏng đường dây cấp nước cho vòi chậu rửa bát

Vòi chậu không xoay đi xoay lại được

Vòi rửa bát hỏng cần nước

Vòi rửa bát hỏng củ chính bên trong

Vòi rửa sần xùi mất thẩm mỹ và mất vệ sinh

Trên đây là toàn bộ ưu điểm, nhược điểm và hướng dẫn chi tiết lựa chọn vòi chậu rửa bát sao cho hợp lý với nhu cầu sử dụng nước tại bồn rửa bát của mỗi gia đình. Hi vọng sau bài viết này mỗi chúng ta đều có thể tự lựa chọn riêng cho gia đình một vòi chậu rửa bát hợp lý nhất.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như lắp đặt và sửa chữa vòi chậu rửa bát tại nhà Hải Phòng xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến: Công ty TNHH STC Hùng Cường. Hotline 0965893666.

Xem thêm: Sửa chậu rửa mặt bị xệ tại nhà Hải Phòng

                  Sửa chữa điện nước tại Hải Phòng


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sửa đường nước tại An Dương Hải Phòng
2022-03-28 22:07:58
Bạn đang cần tìm đơn vị sửa đường nước uy tín chuyên nghiệp tại huyện Thủy Nguyên. Tuy nhiên bạn khô ...
Sửa đường nước tại huyện Thủy Nguyên
2022-03-28 22:06:42
STC Hùng Cường chuyên nhận sửa chữa các lỗi về đường nước tại Thủy Nguyên Hải Phòng nhanh chóng, hiệ ...
Sửa đường nước tại Dương Kinh Hải Phòng
2022-03-10 22:11:18
STC Hùng Cường chuyên sửa đường nước uy tín, chất lượng cao tại quận Dương Kinh Hải Phòng. ...
Sửa đường nước tại Kiến An Hải Phòng
2022-03-10 22:10:28
Bạn đang có nhu cầu sửa đường nước tại quận Kiến An Hải Phòng mà vẫn không biết chọn đơn vị nào. Hãy ...
Sửa đường nước tại Hải An Hải Phòng
2022-01-24 23:44:28
STC Hùng Cường chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa đường nước uy tín, giá rẻ tại quận Hải An Hải Phòng ...
Sửa đường nước tại Ngô Quyền Hải Phòng
2022-01-24 23:42:49
STC Hùng Cường chuyên sửa chữa đường nước uy tín, chuyên nghiệp tại quận Ngô Quyền Hải Phòng ...

Sửa chữa vòi nước rửa bát Hải Phòng

Sửa vòi nước bồn rửa chén Hải Phòng

Sửa vòi rửa chén tại nhà Hải Phòng

Sửa vòi rửa bát tại Hải Phòng

Cách sửa vòi nước rửa bát tại nhà

Bản Quyền thuộc Công ty TNHH STC Hùng Cường

Zalo