Add: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Lắp đặt chậu rửa mặt tại nhà Hải Phòng, Lắp Lavabo giá rẻ

Ngày đăng: 2020-11-28 18:42:45 | ADmin

   Một số lưu ý khi lắp đặt chậu rửa mặt là: Nên sử dụng các loại vít Inox khi kết nối trực tiếp chậu rửa mặt vào với trong tường. Tại sao lại cần phải sử dụng vít Inox. ĐÓ là trong quá trình sử dụng ở phòng tắm thường xuyên ốc vít tiếp xúc với môi trường ẩm ướt dẫn đến các con vít rất dễ dàng bị oxy hóa. Một khi cần di chuyển hoặc tháo chậu rửa mặt ra sẽ rất khó khăn.


   Nói đến chậu rửa mặt người ta thường hay liên tưởng đến các thiết bị vệ sinh trong nhà tắm của mỗi gia đình. Chậu rửa mặt là một bộ phận không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Chậu rửa mặt không đơn thuần chỉ là dùng để rửa mặt sau khi mỗi sáng thức dậy mà đây còn là nơi trang điểm, ngắm nhìn bản thân của mình, chải chuốt làm đẹp trước khi đi đâu đó hoặc vừa làm một việc gì đó liên quan đến khuôn mặt.

   Ngày xưa khi  điều kiện kinh tế chưa có mọi người hay dùng chậu nhựa bình thường để vo khắn mặt trước khi rửa mặt và sau khi rửa mặt. CÒn ngày nay được du nhập tiến bộ khoa học kỹ thuật từ các nước trên thế giới vào Việt Nam. Giúp cho người dân có cuộc sống ấm no, sung túc hơn. Có đầy đủ các điều kiện thích nghi với các nước lớn mạnh du nhập nhiều tinh hoa mới về nước. Thì chậu rửa mặt lại là một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình ngày nay.

lap-dat-chau-rua-mat-hai-phong

Cấu tạo của chậu rửa mặt

Chậu rửa mặt có 4 bộ phận chính kết hợp với chậu rửa mặt để sử dụng được đầy đủ các chức năng của chậu

1. Chậu rửa mặt

2. Vòi chậu rửa mặt

3. Xi phông thoát nước chậu rửa mặt

4. Bộ  nút ấn giữ nước và thoát nước ở trong chậu rửa mặt

Có mấy loại chậu rửa mặt.

   Hiện nay trên thị trường chậu rửa mặt có rất nhiều loại chậu rửa mặt khác nhau. Cụ thể một số loại chậu rửa mặt thông dùng hiện nay là chậu rửa mặt 3 lỗ, chậu rửa mặt 1 lỗ, chậu góc ở đặt ở vị trí góc giữa 2 bức tường với nhau, giúp cho phòng tắm tiết kiệm diện tích mà vẫn sử dụng được đầy đủ công năng của chậu rửa.  Đối với hai loại chậu này. Vòi chậu rửa được gắn liền trực tiếp lên thân chậu như hình ở ngay bên dưới.

   Ngoài ra chậu rửa còn có hai loại nữa cũng sẽ rất hay sử dụng trong khách sạn, nhà  nghỉ, các công trình bệnh viện, trường học, công trình công cộng. ĐÓ là chậu dương bàn đá. Chậu này được đặt lên trên chiếc bàn đá. Và chậu âm bàn đá. Loại chậu này được thiết kế âm dưới bàn đá tạo không gian gọn gàng.

   Vị trí đặt chậu bàn đá được đặt ngay ở gần phía cửa ra vào. Đặt chậu ở vị trí này có ưu điểm rất tiện lợi mỗi khi có việc gì cần dùng là chúng ta có thể bước chân vào trong nhà tắm là có thể sử dụng được chậu rửa ngay. Một điểm cần chú ý khi sử dụng chậu bàn đá. Cần phải kết hợp với gương soi đặt ngay bên trên chậu rửa mặt nữa là thuận tiện nhất. Vừa tăng sự tiện lợi của chậu rửa và khi rửa mặt, đánh răng, lau tay, hay làm một việc gì đó cần đến nước và gương để soi thì đây là một kết hợp thật tuyệt vời.

 

lap-dat-chau-rua-mat-hai-phong1

 

Lắp đặt chậu rửa mặt giá rẻ tại Hải Phòng

   Ngày nay nhu cầu sử dụng chậu rửa mặt của người dân Hải Phòng càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi Thợ sửa chữa điện nước Hải Phòng đã thành lập đội chuyên thi công đường ống cấp nước, đường ống thoát nước chậu rửa mặt ở các công trình mới xây dựng và lắp mới chậu rửa mặt. Không chỉ lắp mới chậu. Chúng tôi còn thay thế chậu rửa mặt cũ, lắp chậu mới vào đúng vị trí cần lắp đặt. Khi các bạn có nhu cầu lắp đặt mới hoặc thay thế chậu rửa thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0965893666 hoặc số điện thoại máy bàn 02253828293. Chúng tôi sẵn sàng trực máy và tư vấn tận tình nhất, giúp quý khách hàng tin tưởng về hệ thống đường ống nước và các thiết bị phòng tắm.

   Một số lưu ý khi lắp đặt chậu rửa mặt là: Nên sử dụng các loại vít Inox khi kết nối trực tiếp chậu rửa mặt vào với trong tường. Tại sao lại cần phải sử dụng vít Inox. ĐÓ là trong quá trình sử dụng ở phòng tắm thường xuyên ốc vít tiếp xúc với môi trường ẩm ướt dẫn đến các con vít rất dễ dàng bị oxy hóa. Một khi cần di chuyển hoặc tháo chậu rửa mặt ra sẽ rất khó khăn. Vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng những con vít bắt vào trong tường là loại vít Inox không bị oxy hóa.

 

lap-dat-chau-rua-mat-hai-phong2

 

Đơn giá lắp đặt chậu rửa mặt tại Hải Phòng.

   Giá thành mỗi lần lắp đặt chậu rửa mặt thường không cố định. ĐƠn giá này phụ thuộc vào hai yếu tố chính đó là: Lắp đặt chủng loại chậu rửa mặt loại nào và lắp đặt chậu rửa mặt ở vị trí nào. Thông thường việc lắp đặt 1 cái chậu rửa mặt giao động từ 200,000 đ đến 800,000 đ tùy thuộc vào hai yếu tố bên trên chúng tôi vừa phân tích với các bạn.

Hiện nay chậu rửa mặt lại kết hợp với chân chậu rửa mặt nữa. Mục đích của việc này là che đi phần xi phông thoát nước chậu rửa mặt. Tạo sự thẩm mỹ và cân đối giữa chậu rửa mặt và chân chậu. Một phần tạo nên phòng tắm có sự cân đối và hài hòa giữa các thiết bị.

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi

Sửa chậu rửa mặt bị xệ Hải Phòng

Sửa chữa điện nước Hải Phòng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

ĐC: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

ĐT: 0965893666 - 02253828293

Web: khodiennuoc.vn

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sửa đường nước tại An Dương Hải Phòng
2022-03-28 22:07:58
Bạn đang cần tìm đơn vị sửa đường nước uy tín chuyên nghiệp tại huyện Thủy Nguyên. Tuy nhiên bạn khô ...
Sửa đường nước tại huyện Thủy Nguyên
2022-03-28 22:06:42
STC Hùng Cường chuyên nhận sửa chữa các lỗi về đường nước tại Thủy Nguyên Hải Phòng nhanh chóng, hiệ ...
Sửa đường nước tại Dương Kinh Hải Phòng
2022-03-10 22:11:18
STC Hùng Cường chuyên sửa đường nước uy tín, chất lượng cao tại quận Dương Kinh Hải Phòng. ...
Sửa đường nước tại Kiến An Hải Phòng
2022-03-10 22:10:28
Bạn đang có nhu cầu sửa đường nước tại quận Kiến An Hải Phòng mà vẫn không biết chọn đơn vị nào. Hãy ...
Sửa đường nước tại Hải An Hải Phòng
2022-01-24 23:44:28
STC Hùng Cường chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa đường nước uy tín, giá rẻ tại quận Hải An Hải Phòng ...
Sửa đường nước tại Ngô Quyền Hải Phòng
2022-01-24 23:42:49
STC Hùng Cường chuyên sửa chữa đường nước uy tín, chuyên nghiệp tại quận Ngô Quyền Hải Phòng ...
Bản Quyền thuộc Công ty TNHH STC Hùng Cường

Zalo