Add: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Hải Phòng

Ngày đăng: 2020-12-07 22:52:21 | ADmin

Đối với năng lượng này bắt buộc phải lấy nguồn nước từ bồn chứa nước sang và không trực tiếp qua máy bơm. Nước ở bồn chứa nước phải đảm bảo đủ cao và đủ nước để chảy đầy sang bên giàn năng lượng mặt trời. Một điều cần để ý nữa là phần ống thông hơi của năng lượng phải cao hơn điểm cao nhất của téc nước là 30 cm. Mục đích của việc này giúp cho nước nóng không bị trào ngược từ đây ra.


   Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện tại đang là giải pháp tổng thể cung cấp nước nóng cho toàn ngôi nhà. Giúp cho gia đình tiết kiệm được nhiều tiền điện khi sử dụng năng lượng. Hiện nay trên thị trường năng lượng có 2 loại năng lượng chính là sử dụng năng lượng thông thường bao gồm có giàn năng lượng hấp thhuj nhiệt loại vẫn đang sử dụng. Việc hấp thụ năng lượng này phụ thuộc vào nguồn năng lượng ánh nắng mặt trời. Khi nào có ánh nắng sẽ có nước nóng. Và một loại năng lượng mới được thiết kế sau năng lượng phổ thông là năng lượng mặt trời sử dụng thêm bình bảo ôn có hỗ trợ điện. Người ta gọi loại này là loại nước nóng tổng heatpumps. Nói đến đây chúng ta hiểu thêm phần nào về nguồn năng lượng tự nhiên và nhân tạo. Dưới đây chúng ta sẽ phân tích sâu thêm hai loại nguồn năng lượng này.

thi-cong-lap-dat-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-hai-phong1

So sánh giống nhau và khác nhau giữa máy nước nóng năng lượng mặt trời và nước nóng trung tâm.

Giống nhau.

 - Đều sử dụng nguồn năng lượng ánh nắng tự nhiên để lấy nguồn năng lượng nước nóng phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước nóng

 - Hấp thụ ánh nắng bằng ống hấp thụ thủy tinh và loại tấm pin năng lượng mới

Khác nhau

 - Máy nước nóng năng lượng mặt trời thông thường không sử dụng đồng thời nguồn điện trực tiếp ở bên trên hỗ trợ điện

 - Máy nước nóng trung tâm có thể không cần bộ phận hấp thụ năng lượng bằng tấm pin, ống hấp thụ. Mà có thể sử dụng điện trực tiếp để đốt nóng. Giống như mô hình của bình nóng lạnh. Chỉ khác một điều là bình này đặt ở vị trí cao nhất, sử dụng nguồn điện lớn và kết hộp hệ thống máy bơm biến tần hút nước đầu hồi của ống quay trở lại lên bồn. Giúp tiết kiệm nước nóng, và nước nóng chảy nhanh hơn.

thi-cong-lap-dat-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-hai-phong

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời

Gồm 2 bộ phận chính

1. Bình bảo ôn. Tùy vào nhu cầu sử dụng máy nước nóng, nhu cầu này lại phụ thuộc vào số lượng người thường xuyên sử dụng nước nóng thì chúng ta chia trung bình và sẽ lựa chọn được chính xác dung tích bình bảo ôn là bao nhiêu lít. Bình bảo ôn có nhỏ nhất được các nhà sản xuất thiết kế để đưa vào thị trường tiêu thụ là bình bảo ôn 140 lít. Bình bảo ôn đứng ở vị trí tiếp theo lần lượt là 160 lít, 180 lít, 200 lít...

Cấu tạo trong bình bảo ôn sẽ có 3 lớp chủ yếu. Đó là lớp vỏ bọc bên ngoài, vỏ này được làm bằng Inox là chính do bình Inox chống chịu được khắc nhiệt của môi trường, chống ô xi hóa, không bị ăn mòn vật liệu. Lớp thứ 2 là lớp bảo ôn có tác dụng giữ nhiệt cho nước nóng nóng lâu hơn. Lớp bảo ôn càng tốt thì khả năng mất nhiệt của bình bảo ôn càng cao. Làm cho nước trong bình được nóng lâu. Lớp thứ 3 ở trong cùng. Tiếp xúc trực tiếp với nước nóng thông thường được tráng men bạc, titan...

2. Dụng cụ hấp ánh nắng năng lượng mặt trời. Là ống hấp thụ thủy tinh và tấm pin năng lượng mặt trời.

Hướng dẫn lắp đặt năng lượng mặt trời tại nhà

Vật tư cần chuẩn bị để lắp giàn năng lượng mặt trời là:

Bộ năng lượng mặt trời cần lắp đặt. Phần này đa phần là được nhà sản xuất chuẩn bị sẵn cho chúng ta bình bảo ôn, dụng cụ (ống) hấp năng lượng, bộ giá đỡ bộ giàn năng lượng và một số chủng loại ê cu cần lắp đặt.

Các bước lắp đặt chính

Lắp đặt bộ giá đỡ cho toàn bộ giàn năng lượng

Đưa bình bảo ôn lên bộ giá được lắp đặt sẵn ở trên

Tiến hành lắp đặt các ống hấp thụ năng lượng vào giá

Kết nối đường ống cấp nước vào trong bình bảo ôn và đường ống nước nóng từ bình bảo ôn xuống hệ thống ống nước nóng cần sử dụng

Đầu vào của nước lạnh được đấu nối ở vị trí bên dưới, đường ống nước nóng ra được lấy ra ở phía bên trên và ở đầu bên kia bình bảo ôn.

   Phần này chúng ta cần chú ý thêm để cho giàn năng lượng hoạt động tốt cũng như không mất nước. Đối với năng lượng này bắt buộc phải lấy nguồn nước từ bồn chứa nước sang và không trực tiếp qua máy bơm. Nước ở bồn chứa nước phải đảm bảo đủ cao và đủ nước để chảy đầy sang bên giàn năng lượng mặt trời. Một điều cần để ý nữa là phần ống thông hơi của năng lượng phải cao hơn điểm cao nhất của téc nước là 30 cm. Mục đích của việc này giúp cho nước nóng không bị trào ngược từ đây ra.

thi-cong-lap-dat-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-hai-phong0

Đơn vị lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín tại Hải Phòng

   Công ty TNHH STC Hùng Cường là một trong những đơn vị đi đầu trên địa bàn Hải Phòng trong lĩnh vực lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời. THợ lắp đặt của chúng tôi được đào tạo rất bài bản từ các trường dạy nghề, và trực tiếp thi công lắp đặt điện nước tại Hải Phòng nói chung và lắp đặt năng lượng mặt trời nói riêng. Nhợ sự trẻ hóa của đội thợ thi công, chúng tôi luôn cập nhật được những tiến bộ của xã hội áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào để thi công điện nước tại Hải Phòng.

  Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều thi công lắp đặt và sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời một cách chuyên nghiệp. Tất cả các bệnh về năng lượng đều được xử lý triệt để, giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm về đội ngũ của chúng tôi

Giá lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Hải Phòng

Hầu hết các khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa năng lượng của chúng tôi đều hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá thành dịch vụ. Nên các khách hàng đều quay lại sử dụng dịch vụ và giới thiệu thêm bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cũng vì sự tin tưởng của các bạn, khi quay lại sử dụng dịch vụ sửa chữa lắp đặt của chúng tôi đều được giảm giá từ 10% đến 20% các lần sửa chữa tiếp theo.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

ĐC: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Đt: 02253828293 - 0965893666

Web: khodiennuoc.vn

Xem thêm dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Hải Phòng

Sửa chữa điện nước tại hải Phòng

Sửa chữa cửa cuốn tại Hải Phòng


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Siêu âm nước tại Bắc Giang
Công ty STC Hùng Cường là địa chỉ siêu âm nước uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh tại Bắc Giang ...
Siêu âm nước tại Bắc Ninh
18/09/2023
STC Hùng Cường chuyên cung cấp dịch vụ siêu âm nước uy tín, giá rẻ tại Bắc Ninh. Chúng tôi luôn sẵn ...
Siêu âm nước tại Nam Định
STC Hùng Cường tự hào được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi cần siêu âm nước tại Nam Định bởi sự uy ...
Siêu âm nước tại Thái Bình
STC Hùng Cường chuyên cung cấp dịch vụ siêu âm nước uy tín chất lượng, giá cạnh tranh ở Thái Bình ...
Siêu âm nước tại Quảng Ninh
Bạn đang cần tìm dịch vụ siêu âm nước tại Quảng Ninh. Hãy cùng STC Hùng Cường tìm hiểu kỹ hơn sau bà ...
Siêu âm nước tại Hưng Yên
Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ siêu âm nước tại Hưng Yên thì STC Hùng Cường chính là lựa chọn hoàn hảo ...
Bản Quyền thuộc Công ty TNHH STC Hùng Cường

Zalo