Add: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Sửa khóa cửa cuốn Hải Phòng

Ngày đăng: 2020-10-25 10:29:33 | ADmin

Trải qua rất nhiều công trình lớn và bé trên thị trường Hải Phòng. Chúng tôi tự hào là đơn vị sửa chữa cửa cuốn đầu tiên đi tiên phong trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tại Hải Phòng. Nhân viên sửa chữa không ngừng học hỏi từ mọi kênh thông tin chính thống như báo đài, nguồn tài liệu dồi dào từ catologue của các hãng cửa cuốn.


    Khóa cửa cuốn là loại khóa dùng để đóng, mở cửa cuốn. Khóa có tác dụng chốt chặt cửa cuốn không cho người ngoài vào trong nhà. Khóa cửa cuốn có 2 loại thông dụng thường xuyên được các gia đình tin tưởng và hay dùng là. Khóa cửa cuốn bằng tay và khóa cửa cuốn tự động. Nếu không có khóa hậu quả sẽ rất khôn lường, thường xuyên phải trông coi nhà để ý người khác mà không yên tâm, tin tưởng làm bất ký việc gì.

sua-khoa-cua-cuon-hai-phong1

Sửa khóa cửa cuốn giá rẻ

    Tất cả các công ty lắp đặt cửa cuốn thường không có được các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn. Không phải là họ không biết sửa chữa mà sửa chữa cửa khác so với thi công, lắp đặt cửa cuốn. Người thợ sửa chữa là người thợ đa năng có thể lắp đặt thành thạo bất kỳ loại cửa cuốn nào. Sửa chữa được tất cả các loại cửa cuốn, sửa chữa được tất cả các bệnh thường gặp của cửa và các bệnh khó sửa chữa

    Sửa khóa cửa cuốn là một ví dụ cụ thể đánh giá phần nào chất lượng thợ sửa chữa. Khóa cửa cuốn hiện nay có hai loại được dùng phổ biến nhất và được nhiều công ty sản xuất khóa sản xuất và phân phối đến tay người tiêu dùng đó là Khóa cửa cuốn bằng tay và khóa cửa cuốn sử dụng điều khiển từ xa. Tại sao nhiều người hiện nay vẫn sử dụng cửa cuốn kéo tay. Vì sự tiện lợi của loại cửa cuốn này. Cửa cuốn vừa có thể kéo lên và đóng xuống bằng tay hoặc bằng điều khiển tự động. Hầu hết các quán ăn, cửa hàng, nhà kinh doanh giá rẻ vẫn thường xuyên sử dụng bởi vì lợi thế thứ hai đó là giá thành sẻ hơn nhiều so với giá thành của cửa cuốn xếp lan và có khe thoáng.

Đối với cửa cuốn kéo tay thông thường ít khi hỏng hóc, chịu được va đập nhẹ và không bị biến dạng khi có sự xê dịch của cửa sang vị trí 2 bên.

Chủng loại khóa cửa cuốn tiếp theo là sử dụng khóa cửa bằng điện. Có thể dùng bằng điều khiển cửa cuốn, dùng bằng công tắc điều khiển cơ đặt ở bên trong nhà bạn. Ở bảng công tắc điều khiển này sẽ có 3 nút chủ đạo. Thông thường được dùng nhiều nhất là nút lên và nút xuống. Còn nút dừng ở giữa ít được sử dụng hơn so với 2 nút còn lại. Sử dụng khóa điều khiển bằng điện rất tiện ích do tiện lợi. Đứng ở vị trí gần cửa vẫn điều khiển được cửa lên , xuống theo ý muốn của mình. Nếu bạn muốn dùng loại cửa cuốn có sử dụng điều khiển thì nhất thiết phải dùng lưu điện. Kéo theo giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với cửa cuốn kéo tay

==> Xem thêm: Sửa chữa cửa cuốn kéo tay tại Hải Phòng

sua-khoa-cua-cuon-hai-phong

Một số bệnh thường gặp của khóa cửa cuốn

Khóa cửa bị hỏng không sửa được

Không đút chìa khóa và ổ khóa để khóa cửa được

Gãy chìa khóa âm trong ổ khóa

Bị đánh mất chìa khóa

Mất điều khiển của cuốn

Điều khiển cửa cuốn không nhận cửa

Hết pin điều khiển cửa cuốn

Hỏng mắt nhận điều khiển

Lỗi nút ấn lên, xuống, dừng lại ở hộp số điều khiển

.........................

sua-khoa-cua-cuon-hai-phong2

Đơn vị sửa chữa khóa cửa cuốn uy tín nhất Hải Phòng.

    Thợ sửa chữa cửa cuốn của Công ty TNHH STC Hùng Cường chúng tôi luôn có mặt đúng lúc khi cửa nhà các bạn hỏng. Tại sao cần phải đến ngay, tại vì do đặc thù công việc của từng người, do một sự cố ngoài ý muốn cần phải đi ra ngoài. Nếu cửa cuốn không mở được hoặc không đóng được thì chúng ta sẽ như chôn chân tại chỗ và không thể đi làm được hay đi đâu được. Việc này để lâu sẽ gây rất xốt ruột cho gia chủ cần phải đi làm.

   Phương châm của chúng tôi là không để cho khách hàng chờ đợi lâu. Đội ngũ nhân viên sửa chữa cửa cuốn của chúng tôi phủ sóng toàn bộ trên các địa phận của thành Phố Hải Phòng. Bất kỳ nơi nào chúng tôi cũng có thể đến nhanh chóng và sử lý sự cố kịp thời nhất. Trong trường hợp chẳng may quý khách hàng đang cần sử dụng dịch vụ gấp và đội thợ bên tôi đang bận thì chúng tôi cũng sẽ không nhận thêm việc thêm. Để cho cá bạn tìm đội thợ khác có thể đến ngay lập tức xử lý việc hỏng khóa của cửa cuốn. Chúng tôi biết một sự chậm chễ của chúng tôi sẽ làm cho các bạn chờ đợi mất thời gian, đồng thời còn lo lắng và có khi là chửi mắng chúng tôi nếu không đến kịp. Vì vậy chúng tôi sẵn sàng từ chối việc nếu chúng tôi bận không làm được ngay.

    Trải qua rất nhiều công trình lớn và bé trên thị trường Hải Phòng. Chúng tôi tự hào là đơn vị sửa chữa cửa cuốn đầu tiên đi tiên phong trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tại Hải PhòngNhân viên sửa chữa không ngừng học hỏi từ mọi kênh thông tin chính thống như báo đài, nguồn tài liệu dồi dào từ catologue của các hãng cửa cuốn. Kinh nghiệm sửa chữa lâu năm nên sử lý được tất cả mọi việc liên quan đến cửa cuốn.

Dịch vụ kèm theo của chúng tôi là:

Thi công lắp đặt cửa cuốn tại Hải Phòng

Sửa điều khiển cửa cuốn tại Hải Phòng

Quý khách có nhu cầu sửa chữa khóa cửa cuốn xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

ĐC: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Đt: 02253828293 - 0965893666

Web: khodiennuoc.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Siêu âm nước tại Bắc Giang
Công ty STC Hùng Cường là địa chỉ siêu âm nước uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh tại Bắc Giang ...
Siêu âm nước tại Bắc Ninh
18/09/2023
STC Hùng Cường chuyên cung cấp dịch vụ siêu âm nước uy tín, giá rẻ tại Bắc Ninh. Chúng tôi luôn sẵn ...
Siêu âm nước tại Nam Định
STC Hùng Cường tự hào được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi cần siêu âm nước tại Nam Định bởi sự uy ...
Siêu âm nước tại Thái Bình
STC Hùng Cường chuyên cung cấp dịch vụ siêu âm nước uy tín chất lượng, giá cạnh tranh ở Thái Bình ...
Siêu âm nước tại Quảng Ninh
Bạn đang cần tìm dịch vụ siêu âm nước tại Quảng Ninh. Hãy cùng STC Hùng Cường tìm hiểu kỹ hơn sau bà ...
Siêu âm nước tại Hưng Yên
Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ siêu âm nước tại Hưng Yên thì STC Hùng Cường chính là lựa chọn hoàn hảo ...

Thợ sửa chữa khóa cửa cửa cuốn Hải Phòng

Sửa khóa cửa cuốn tại nhà Hải Phòng

Bảng giá sửa chữa cửa cuốn tại Hải Phòng

Công ty sửa khóa cửa cuốn tại nhà Hải Phòng

Tìm người sửa khóa cửa cuốn tại Hải Phòng

Bản Quyền thuộc Công ty TNHH STC Hùng Cường

Zalo