Add: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Lựa chọn quạt trần như thế nào để hợp lý với không gian nhà bạn

Ngày đăng: 2020-08-28 23:34:00 | ADmin

Phòng có diện tích nhỏ hơn 13 mét vuông chúng ta sử dụng quạt trần có sải cánh nên nhỏ hơn 107 cm. Phòng có diện tích từ 13 đến 17 mét vuông sử dụng quạt trần có sải cánh từ 107 đến 132 cm. Đối với những phòng có diện tích 17 đến 28 mét vuông thì chúng ta sử dụng được quạt trần có sải cánh lớn hơn 132 cm.


   Hiện nay trên thị trường quạt trần có 3 loại cơ bản nhất được nhiều người sử dụng đó là quạt trần thường (quạt trần điều khiển cơ), quạt trần có điều khiển tự động và quạt trần được sử dụng trong công nghiệp. Nói đến đây chúng ta cũng đã hình dung ra tầm quan trọng của quạt trần là như thế nào đối với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi chúng ta. Như vậy chúng ta chia ra làm hai loại quạt trần đó là quạt trần hệ dân dụng và quạt trần công nghiệp. Ở bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về quạt trần hệ dân dụng và cách lựa chọn quạt trần như thế nào để hợp lý với không gian nhà bạn.

quat-tran-panasonic-hai-phong

Tùy từng mục đích sử dụng và kính tế của mỗi gia đình mà chúng ta lựa chọn đến các loại quạt trần như thế nào cho hợp lý.

   Cùng với các loại quạt trần dùng để quạt mát hàng ngày. Ngày nay do sự tiến bộ về khoa học công nghệ được áp dụng vào trong sinh hoạt hàng ngày, sản xuất ra nhiều mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý và có nhiều loại đẹp phù hợp với tất cả các không gian của mỗi nơi cần sử dụng quạt. Quạt trần đèn là một trong những mẫu quạt trần có sử dụng đèn led hiện đại kết hợp với chế độ quạt cánh cụp cánh xòe tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho không gian của nhà bạn.

Một số mẫu quạt trần đèn đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

quat-tran-den-hai-phong

quat-tran-den-hai-phong1

 

   Quạt trần ngày nay không chỉ sử dụng mỗi ở  phòng khách, quạt trần được sử dụng ở phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ. ĐỐi với hệ quạt trần dân dụng chúng tôi xin lựa chọn quạt trần của hãng Panasonic làm chuẩn chung. Quạt hãng panasonic có 3 loại chính, loại quạt 3 cánh, quạt 4 cánh và quạt 5 cánh.

Quạt trần 5 cánh Panasonic có những đặc điểm chủ yếu nối bật như sau

- Sử dụng động cơ xoay chiều với 9 cấp độ gió cùng với chế độ quạt mát của gió theo nhịp sinh học lúc ngủ.

- Cánh quạt được làm bằng mê ca  tạo quạt gió mạnh hơn và có khối lượng nhẹ hơn rất nhiều so với quạt có cánh bằng sắt.

- Được trang bị nhiều thiết bị bảo vệ giúp cho quạt trần được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

- Màn hình điều khiển sử dụng màn hình LCD.

Quạt trần 4 cánh

Loại này cũng được trang bị tương tự như quạt trần 5 cánh, có đặc điểm chính là tạo gió tự nhiên, điều khiển sử dụng màn hình thông thường. Quạt trần 4 cánh sử dụng được cả loại ty treo quạt ngắn và ty treo quạt dài tùy vào tùng chiều cao của từng nhà để lựa chọn ty treo sao cho hợp lý.

Quạt trần 3 cánh

Quạt trần 3 cánh của hãng Panasonic chỉ có một mẫu duy nhất có chiều dài ty là 50cm, với 5 cấp độ gió cùng với chế độ bảo vệ an toàn cho quạt trần giúp cho việc hoạt động sẽ trở lên tốt hơn. Khác với quạt trần 5 cánh và 4 cánh. Quạt trần 3 cánh có loại bật tắt động cơ bằng hộp số.

Lựa chọn quạt trần như thế nào cho hợp lý với từng không gian sống.

   Quạt trần có kích thước khác nhau vì thế lựa chọn quạt trần phù hợp với diện tích phòng là điều rất cần thiết trước khi mua quạt trần về sử dụng., Phòng có diện tích nhỏ hơn 13 mét vuông chúng ta sử dụng quạt trần có sải cánh nên nhỏ hơn 107 cm. Phòng có diện tích từ 13 đến 17 mét vuông sử dụng quạt trần có sải cánh từ 107 đến 132 cm. Đối với những phòng có diện tích 17 đến 28 mét vuông thì chúng ta sử dụng được quạt trần có sải cánh lớn hơn 132 cm.

quat-tran-den-hai-phong4

   Trên đây là một số những lưu ý cần thiết để các bạn có thể tự lựa chọn và lắp đặt quạt trần cho mình những chiếc quạt phù hợp nhất với không gian của gia đình bạn.

Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm cũng như lựa chọn quạt như thế nào để phù hợp với từng ngôi nhà xin vui lòng liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

ĐC: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

HOtline: 0965893666

Xem thêm: Sửa chữa quạt trần Hải Phòng


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đèn sưởi nhà tắm Hải Phòng
Nếu bạn cần tìm đèn sưởi nhà tắm uy tín ở Hải Phòng thì STC Hùng Cường chính là lựa chọn hoàn hảo nh ...
Bình nóng lạnh Rossi Hải Phòng
Cùng STC Hùng Cường tìm hiểu địa chỉ cung cấp bình nóng lạnh Rossi uy tín ở Hải Phòng sau bài viết d ...
Bình nóng lạnh Ferroli Hải Phòng
STC Hùng Cường chuyên phân phối và cung cấp bình ...
Bình nóng lạnh Ariston Hải Phòng
Bạn muốn tìm bình nóng lạnh Ariston uy tín ở Hải Phòng. Hãy cùng STC Hùng Cường tìm câu trả lời dưới ...
Siêu âm nước tại Bắc Ninh
STC Hùng Cường chuyên cung cấp dịch vụ siêu âm nước uy tín, giá rẻ tại Bắc Ninh ...
Quạt sạc tích điện Honjianda Hải Phòng
STC Hùng Cường là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp quạt sạc tích điện Honjianda uy tín chất lượng ở Hả ...

Làm cách nào để lựa chọn được quạt trần

Quạt trần được sử dụng như thế nào cho hợp lý

Cách dùng quạt trần đúng cách

Phòng khách dùng loại quạt trần nào

Phòng ngủ sử dụng quạt trần nào

Bản Quyền thuộc Công ty TNHH STC Hùng Cường

Zalo