Add: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hướng dẫn cách khắc phục những sự cố thường gặp ở đèn sưởi nhà tắm

Ngày đăng: |

Hãy cùng STC Hùng Cường tìm hiểu cách khắc phục sự cố ở đèn sưởi nhà tắm dưới bài viết dưới đây nhé!


Hướng dẫn cách khắc phục những sự cố thường gặp khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Những năm gần đây đèn sưởi nhà tắm là một trong những thiết bị được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội . Tuy nhiên khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm sẽ không tránh khỏi những lúc gặp trục trặc hỏng hóc. Sau đây là hướng dẫn cách khắc phục sự cố thường gặp khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm. Hãy cùng sửa chữa điện nước Hải Phòng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này sau bài viết dưới đây nhé!

Đèn sưởi nhà tắm là một trong những thiết bị sử dụng điện. Bởi vậy nó cũng có những sự cố thường gặp. Tuy nhiên có một số lỗi hỏng hóc đèn sưởi nhà tắm có thể tự khắc phục được. Những lỗi đó có thể kể đến như sau:

Hỏng bóng đèn sưởi nhà tắm

Lỗi thường gặp nhất ở đèn sưởi nhà tắm đó là lỗi hỏng bóng đèn sưởi. Khi bạn thấy bóng đèn sưởi không sáng hoặc không thấy bóng đèn sưởi tỏa nhiệt có thể bóng đèn sưởi của bạn đã cháy. Những lúc như thế này hãy đến các đại lý cung cấp đèn sưởi chính hãng để mua bóng về tự thay. Hoặc bạn cũng có thể gọi cho đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để họ đến sửa chữa thay thế. Nếu thay bóng đèn sưởi mới mà đèn vẫn không sáng, không sưởi ấm được có thể đèn sưởi nhà bạn đã bị hỏng đui đèn.

==>Xem thêm Đèn sưởi nhà tắm Hải Phòng

Khắc phục sự cố đèn sưởi nhà tắm hiệu quả nhất

Đèn sưởi bị hỏng đui đèn

Dấu hiệu của đèn sưởi nhà tắm bị hỏng đui đèn cũng giống như bị hỏng bóng đèn. Khi bật công tắc đèn không tỏa nhiệt, không sáng. Những lúc như này bạn có thể kiểm tra bằng cách lắp bóng đèn sang một chiếc đui đèn khác. Nếu bóng đèn vẫn hoạt động thì chắc chắn đui đèn đã bị hỏng.

Đui đèn sưởi bị hỏng có thể do lỏng chân. Có thể sử dụng keo chuyên dụng để hàn lại đui đèn. Nếu làm cách đó mà đèn vẫn không sáng thì có thể thay đui đèn mới. Khi mua đui đèn sưởi cũng cần chọn những địa chỉ thật uy tín. Việc thay thế cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần lắp chặt đui đèn sưởi vào lò xo và lắp đèn lại như cũ là được.

Đèn sưởi hỏng công tắc bóng đèn

Khi bật công tắc đèn sưởi mà không thấy đèn sáng hoặc ấm. Bạn cần kiểm tra lại xem điện có đi qua dây hay không bằng cách dùng bút thử điện. Nếu không thì có thể là công tắc bóng đèn sưởi bị hỏng. Cách khắc phục vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần mua công tắc mới cùng hãng thay thế mới vào đèn sưởi là được.

Cách khắc phục sự cố đèn sưởi nhà tắm hiệu quả

Đèn sưởi bị hỏng quạt thông gió

Đèn sưởi âm trần là đèn sưởi hay bị hỏng quạt thông gió. Khi bật công tắc đèn sưởi vẫn hoạt động nhưng quạt thông gió của đèn sưởi không thấy chạy. Quạt thông gió giúp điều hòa không khí trong nhà tắm. Khi đèn sưởi được bật lên thì oxy sẽ bị đốt chát. Nếu đèn sưởi không có quạt thông gió thì khi tắm lâu rất dễ bị ngạt thở. Nếu quạt thông gió bị hỏng thì cần sửa chữa ngay đẻ có cách khắc phục tốt nhất.

Đèn sưởi hỏng bóng đèn chiếu sáng

Bóng đèn chiếu sáng thường có trên đèn sưởi nhà tắm âm trần. Đèn này nằm ở vị trí chính giữa 4 bóng. Những bóng ày cũng giống như bóng đèn chiếu sáng thông thường khác. Nếu bóng đèn không sáng có thể bị cháy tóc chỉ cần mua một chiếc bóng đèn cùng hãng khác thay thế vào là được.

Hướng dẫn cách khắc phục sự cố đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi bị hỏng bộ điều khiển từ xa

Với những loại bóng đèn có điều khiển từ xa. Nếu dùng điều khiển mà đèn vẫn không hoạt động mà công tắc đèn vẫn hoạt động bình thường. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do hết pin. Ta chỉ cần thay pin xem nó có hoạt động trở lại hay không. Nếu không có thể là do tín hiệu điều khiển bị hỏng. Ta chỉ cần mua tín hiệu điều khiển cùng hãng thay thế vào cho nó hoạt động trở lại là được.

Trên đây là hướng dẫn cách khắc phục những sự cố thường gặp khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm. Hy vọng những chia sẻ ở trên là thông tin đầy hữu ích dành cho mọi người để sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn và hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

 

Add: 146 Đằng Hải, Quận Hải An, TP Hải Phòng

 

Hotline: 0965.893.666 - 02253.828.293

 

Email: xpnamviet@gmail.com

 

Website: www.khodiennuoc.vn

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách tháo quạt trần đơn giản đúng cách
Cách tháo quạt trần liệu có đơn giản hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau bài viết này. ...
Quạt trần lắp trên trần thạch cao có an toàn không?
Quạt trần có lắp đặt được trên trần thạch cao hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu sau bài viết dưới đ ...
Cách lắp quạt trần đúng cách
Lắp đặt quạt trần thế nào cho đúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau bài viết này ...
Nguyên nhân và cách sửa quạt trần không quay
Vì sao quạt trần lại không quay. Cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé! ...
Điểm nổi bật của quạt trần Panasonic có đèn
Cùng STC Hùng Cường tìm hiểu về quạt trần Panasonic có đèn ...
Quạt trần có tốn điện không?
Quạt trần có tốn điện hay không sẽ là băn khoăn thắc mắc của rất nhiều người. Cùng chúng tôi tìm hiể ...
Bản Quyền thuộc Công ty TNHH STC Hùng Cường

Zalo