Add: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Dấu hiệu cần phải thay bình nóng lạnh mới

Ngày đăng: |

Bình nóng lạnh khi nào cần thay mới. Hãy cùng STC Hùng Cường tìm hiểu nhé!


Dấu hiệu cần biết để thay bình nóng lạnh mới

Bình nóng lạnh là thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm mỗi gia đình. Nó giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình tối ưu nhất. Tuy nhiên cũng giống như những thiết bị khác. Bình nóng lạnh cũng chỉ có niên hạn sử dụng nhất định. Hoặc trong quá trình sử dụng có những sự cố xảy ra bạn cần phải thay thế bình mới thì mới đảm bảo an toàn hoặc sử dụng được. Sau đây là dấu hiệu cần phải thay bình nóng lạnh mới. Hãy cùng sửa chữa điện nước Hải Phòng tìm hiểu sau bài viết dưới đây nhé!

Bình nóng lạnh đã quá cũ

Bình nóng lạnh khi sử dụng lâu ngày cũng sẽ trở nên cũ đi. Bởi không có gì là tồn tại mãi được cả. Tuổi thọ của bình nóng lạnh trung bình khoảng 8 đến 10 năm. Nếu bình nóng lạnh nhà bạn đã sử dụng được khoảng thời gian này thì dù nó có triệu chứng hay dấu hiệu cần thay thế hay không. Bạn cũng nên thay mới để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Dấu hiệu cần thay bình nóng lạnh mới

Van đầu vào nước bị rỉ

Van đầu vào của bình nóng lạnh được làm từ vật liệu thép khá bền. Tuy nhiên nó có nhược điểm là bị rỉ sét. Khi chất ăn mòn bám trên bề mặt thép thì nó sẽ lan rộng ra và làm thủng thép. Bạn sẽ thấy hiện tượng nước bị rỉ ra tại các đường ống dẫn nước và bể chứa thép sau một thời gian dài sử dụng. Nếu trong trường hợp như này bạn cần có phương án thay thế bình nóng lạnh mới để đảm bảo vệ sinh cho phòng tắm nhà bạn.

Nước rỉ

Khi sử dụng bình nóng lạnh có dấu hiệu nước xuất hiện các cặn rỉ thép thì bình nóng lạnh có thể đã bị rỉ sét. Với những bình nóng lạnh đã sử dụng lâu năm thì tình trạng rỉ sét là không thể tránh khỏi.

Việc rỉ nước ở van cũng như đầu vòi ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường được. Tuy nhiên nếu thấy bình nóng lạnh có dấu hiệu bị rỉ thì tốt nhất bạn nên thay thế bình nóng lạnh mới.

==>Xem thêm Bình nóng lạnh Hải Phòng

Dấu hiệu cần biết để thay bình nóng lạnh mới

Ống nước bị rỉ

Nước bị rỉ có thể do ống nước bị rỉ. Nếu hệ thống đường ống được thiết kế mạ kẽm thì việc rỉ sét cũng rất dễ xảy ra. Nếu muốn kiểm tra xem nước bị rỉ ra từ đâu bạn chỉ cần xả nước nóng từ bình. Nếu bạn xả đến xô nước thứ 3 mà tình trạng nước dính rỉ sét vẫn tiếp diễn thì có thể cho bồn chứa nước nóng đang gặp vấn đề. Và lúc này bạn cũng nên thay bình nóng lạnh mới.

Bình nóng lạnh phát ra tiếng ồn

Bình nóng lạnh khi sử dụng lâu ngày thì khi sử dụng nó sẽ phát ra tiếng động ầm ầm. Nguyên nhân có thể do bình nóng lạnh tích tụ trầm tích nên khi hoạt động bình nóng lạnh phát ra những tiếng lách cách hay cót két. Nếu bạn đã khắc phục mọi cách mà tình trạng này vẫn không hết. Tốt nhất bạn nên thay thế bình nóng lạnh mới.

Bình nóng lạnh bị rò rỉ

Bình nóng lạnh bị rò rỉ có thể là do các vật kim loại từ bình nóng lạnh bị ăn mòn. Việc tiếp xúc nhiệt thường xuyên làm kim loại bị giãn nở tích tụ nước vào các khoảng trống dần ăn mòn kim loại dẫn đến việc bình bị rò rỉ.

Những lúc như này bạn cũng nên khắc phục bằng việc thay bình nóng lạnh mới để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

==>Có thể bạn quan tâm Đèn sưởi nhà tắm Hải Phòng

Một số dấu hiệu cần thay bình nóng lạnh mới

Bộ phận làm nóng bị hỏng

Bình nóng lạnh khi sử dụng lâu năm thì bộ phận làm nóng nước của bình bị hỏng cũng là điều dễ hiểu. Nếu gặp vấn đề này mà bình nóng lạnh đã quá cũ thì bạn nên thay thế bình nóng lạnh mới.

Trên đây STC Hùng Cường đã chia sẻ những dấu hiệu cần thay thế bình nóng lạnh mới . Hy vọng sẽ là những chia sẻ đầy hữu ích dành cho mọi người để sử dụng bình nóng lạnh an toàn và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên việc mua bình nóng lạnh vô cùng quan trọng. Cần đảm bảo mua ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo bình nóng lạnh chính hãng. Nếu bạn cần mua bình nóng lạnh uy tín ở Hải Phòng thì STC Hùng Cường chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

 

Add: 146 Đằng Hải, Quận Hải An, TP Hải Phòng

 

Hotline: 0965.893.666 - 02253.828.293

 

Email: xpnamviet@gmail.com

 

Website: www.khodiennuoc.vn

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nên chọn quạt trần không cánh hay quạt trần có cánh
Chọn quạt trần không cánh hay quạt trần có cánh? Hãy cùng STC Hùng Cường tìm hiểu ngay sau bài viết ...
Quạt trần điện cơ và panasonic loại nào tốt hơn?
Quạt trần điện cơ và panasonic loại nào tốt hơn? Cùng STC Hùng Cường tìm hiểu ngay sau bài viết dưới ...
Tìm hiểu về quạt trần không cánh
Quạt trần không cánh là gì? Hãy cùng STC Hùng Cường tìm hiểu kỹ hơn về quạt trần không cánh sau bài ...
Cách sử dụng quạt trần đèn hiệu quả
Quạt trần đèn là gì? Sử dụng quạt trần đèn thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viế ...
Cách sử dụng quạt trần đúng cách tiết kiệm điện năng
Sử dụng quạt trần thế nào cho đúng cách và tiết kiệm điện năng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết ...
Nguyên nhân và cách sửa quạt trần bị kêu
Quạt trần bị kêu là vấn đề thường gặp với rất nhiều gia đình. Hãy cùng STC Hùng Cường tìm hiểu nguyê ...
Bản Quyền thuộc Công ty TNHH STC Hùng Cường

Zalo