Add: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Cửa cuốn khe thoáng giá rẻ tại Hải Phòng, Cửa cuốn Hải Phòng

Ngày đăng: 2020-12-04 16:14:46 | ADmin

Hiện nay trên địa bàn Hải Phòng đang có rất nhiều cơ sở buôn bán cửa cuốn. Riêng công ty Hùng Cường chúng tôi có sự khác biệt. Là đại lý cấp 1 được một thời gian dài. Đối với một số chủng loại mặt hàng chúng tôi tự có thể sản xuất và trực tiếp phân phối đến các nhà phân phối cũng như có rất nhiều đơn vị nhận làm đại lý phân phối cửa cuốn mà chúng thôi sản xuất.


   Cửa cuốn khe thoáng là gì

   Cửa cuốn khe thoáng được hiểu là cửa cuốn bao gồm các lan nhôn lắp ghép với nhau tạo thành các khe thoáng ở giữa hai vị trí của lan cửa. Người ta thiết kế cửa cuốn khe thoáng có tác dụng làm lưu thông không khí ở trong nhà và ngoài trời. Việc lưu thông không khí sẽ rất tốt cho sức khỏe, tạo không gian thông thoáng cho ngôi nhà bạn.

cua-cuon-khe-thoang-hai-phong0

   Nhờ sự tiện lợi của cửa cuốn, các nhà sản xuất đua nhau cho ra đời các mẫu cửa cuốn chất lượng cao, đẹp, thẩm mỹ, cập nhật các xu hướng thiết kế cửa cuốn mới nhất. Một số hãng cửa cuốn được nhiều người biết đến nhất hiện nay trên thị trường cửa là cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Erodoor, cửa cuốn Bossdoor và một số hãng cửa cuốn khác.

Như hình bên dưới là một ví dụ điển hình nhất cho các lan của cửa cuốn có ô khe thoáng.

cua-cuon-khe-thoang-hai-phong1

Cấu tạo của cửa cuốn khe thoáng

   Cửa cuốn khe thoáng được cấu tạo bởi các bộ phận chính sau: Nan cửa, đầu bịt nan, bộ lá thanh nan phía dưới cùng, ray cửa, con lăn đỡ, nẹp nhựa giảm chấn, công tắc hành trình, cảm biến chuyển động, nan phụ, mặt bích, trục, thân động cơ, nút ấn điều khiển ở trong nhà, điều khiển cầm tay, mắt nhận tín hiệu điều khiển cầm tay, giảm chấn, lưu điện, động cơ quay bằng cơ... và một số phụ tùng khác

   Mỗi bộ phận là một mắt xích quan trọng không thể thiếu để cấu thành lên kiệt tác cửa cuốn khe thoáng đẹp mắt nhất trong các loại cửa cuốn hiện nay. Thông thường hiện nay đại đa số mọi gia đình đều lắp bộ lưu điện để đè phòng mỗi khi mất điện thì chúng ta vẫn sử dụng để điều khiển cửa cuốn lên, xuống một cách bình thường. Tùy từng loại lưu điện có dung lượng tích điện khác nhau, tùy vào chủng loại, giá thành và hãng sản xuất sẽ có các mức thời gian khác nhau. Trung bình các bộ lưu điện có dung dượng là 72 giờ kể từ thời gian ngừng cấp điện cho động cơ. Cụ thê nói một cách đơn giản là kể từ lúc mất điện điến thời gian có điện.

Báo giá cửa cuốn khe thoáng tại Hải Phòng

Hiện nay trên địa bàn Hải Phòng đang có rất nhiều cơ sở buôn bán cửa cuốn. Riêng công ty Hùng Cường chúng tôi có sự khác biệt. Là đại lý cấp 1 được một thời gian dài. Đối với một số chủng loại mặt hàng chúng tôi tự có thể sản xuất và trực tiếp phân phối đến các nhà phân phối cũng như có rất nhiều đơn vị nhận làm đại lý phân phối cửa cuốn mà chúng thôi sản xuất. Vì vậy cửa cuốn của chúng tôi luôn là rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cùng ngạch. 

cua-cuon-khe-thoang-hai-phong

Đại lý phân phối cửa cuốn khe thoáng tại Hải Phòng

   Công ty TNHH STC Hùng CƯờng là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm cửa cuốn tại Hải Phòng. VÌ thế chúng tôi luôn có giá tốt nhất cho người sử dụng. Hệ thống phân phối phủ khắp thành phố Hải Phòng và các huyện xung quanh như: Quân Đồ Sơn, Quận Dương Kinh, Quận Hải An, Quận Hồng Bàng, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, huyện An Dương, huyện Thủy Nguyên, huyện An LÃo, huyện Kiến Thụy, huyện VĨnh Bảo. Đặc biệt chúng tôi hàng ngày có xe chuyên dụng chuyên chở cửa cuốn ra ngoài Cát Bà để phục vụ cho người dân cũng như các dự án khu giải tỏa của các khu công nghiệp đóng trên địa bàn Cát Bà.

Mời các bạn tham khảo dịch vụ kèm theo của chúng tôi là:

Sửa chữa cửa cuốn tại Hải Phòng

Thi công lắp đặt cửa cuốn tại Hải Phòng

Sửa điều khiển cửa cuốn tại Hải Phòng

Quý khách có nhu cầu sửa chữa khóa cửa cuốn xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

ĐC: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Đt: 02253828293 - 0965893666

Web: khodiennuoc.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đại lý quạt trần Panasonic Hải Phòng
Nếu bạn cần tìm đại lý quạt trần Panasonic chính hãng ở Hải Phòng. Hãy đến với STC Hùng Cường. Tư vấ ...
Đèn sưởi nhà tắm Kohn Hải Phòng
Nếu bạn cần mua đèn sưởi nhà tắm Kohn chính hãng, giá rẻ ở Hải Phòng thì hãy đến ngay với STC Hùng C ...
Bình nóng lạnh Kangaroo Hải Phòng
STC Hùng Cường chuyên cung cấp bình nóng lạnh Kangaroo chính hãng, giá rẻ ở Hải Phòng ...
Bình nóng lạnh Panasonic Hải Phòng
STC Hùng Cường chuyên cung cấp bình nóng lạnh Panasonic chính hãng, giá rẻ ở Hải Phòng ...
Đèn sưởi nhà tắm Hải Phòng
Nếu bạn cần tìm đèn sưởi nhà tắm uy tín ở Hải Phòng thì STC Hùng Cường chính là lựa chọn hoàn hảo nh ...
Bình nóng lạnh Rossi Hải Phòng
Cùng STC Hùng Cường tìm hiểu địa chỉ cung cấp bình nóng lạnh Rossi uy tín ở Hải Phòng sau bài viết d ...

Thợ lắp đặt cửa cuốn khe thoáng Hải Phòng

SỬa chữa cửa cuốn khe thoáng tại Hải Phòng

Bản Quyền thuộc Công ty TNHH STC Hùng Cường

Zalo