Add: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Cách xử lý vòi nước bị rỉ đơn giản tại nhà

Ngày đăng: 2022-01-02 11:08:49 |

Sau đây là một số cách xử lý vòi nước bị rò rỉ đơn giản mà STC Hùng Cường muốn giới thiệu cho các bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau bài viết dưới đây nhé!


Vòi nước là thiết bị vô cùng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống hằng ngày. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những chiếc vòi nước ở bất cứ đâu trong nhà của bạn. Có thể là bồn rửa bát, nhà tắm, nhà vệ sinh...Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi việc vòi nước bị rò rỉ. Những lúc như thế này bạn cũng đừng nên quá lo lắng. Sau đây sửa nước Hải Phòng sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý vòi nước bị rò rỉ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn sau bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân vòi nước bị rò rỉ

Vòi nước bị rò rỉ nguyên nhân đầu tiên ta có thể kể đến đó là ron cao su non bị ăn mòn. Khi sử dụng vòi rửa bát, vòi rửa mặt, vòi rửa tay..chắc chắn sẽ không tránh khỏi tình trạng nó bì rò rỉ sau một thời gian sử dụng. Nguyên nhân của tình trạng trên đó chính là ron cao su bên trong vòi nước đã bị ăn mòn. Nó không còn khít như lúc đầu mới sử dụng nữa nên gây ra tình trạng rỉ nước. Nếu tình trạng này không được khắc phục sớm tất nhiên bạn sẽ thấy hóa đơn tiền nước nhà bạn tăng nhanh.

Một nguyên nhân nữa khiến cho vòi nước bị rò rỉ đó là ron van khóa bị hư hỏng. Như chúng ta đã biết ron van khóa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó đóng vai trò giữ nước tại điểm kết nối. Thòi gian sử dụng sẽ làm cho ron van nước bị ăn mòn làm mất tính năng hoạt động của vòi nước khiến cho nước bị rò rỉ.

Nguyên nhân nữa có thể do vỡ đường ống dẫn nước khiến cho vòi nước bị rò rỉ. Đó có thể do tác động của các yếu tố bên ngoài. Hoặc quá trình thi công hệ thống đường nước thiếu kỹ thuật làm cho vòi nước bị rò rỉ.

==>Xem thêm Ống nhựa tiền phong Hải Phòng

Cách xử lý vòi nước bị rò rỉ tốt nhất

Để xử lý vòi nước bị rò rỉ cũng vô cùng đơn giản thôi. Trước tiên bạn nên khóa vòi nước lại. Khi thiết kế bao giờ cũng có van khóa nước. Bạn để ý đến van khóa nằm ngay dưới bồn rửa.

Sau đó bạn hãy tháo van vặn vòi nước. Thông thường thì ở trên vòi nước thường có một nắp phủ để bảo vệ các bộ phận bên trong nó. Hãy dùng tua vít để tháo bộ phận của vòi nước ra. Làm với thao tác nhẹ nhàng để vòi nước không bị hư hỏng.

Sau đó bạn có thể sử dụng mỏ lết để tháo van điều tiết nước ra. Khi đã tháo ra rồi bạn hãy thay thế vòng đệm. Hoặc có thể lấy cao su non để quấn lại. Trong quá trình làm bạn nên kiểm tra bên trong vòi nước có bất cứ vật gì không. Sau đó hãy lắp vòi nước lại.

Trên đây là cách xử lý vòi nước bị rò rỉ đơn giản nhất mà STC Hùng Cường muốn giới thiệu cho các bạn. Nếu bạn thấy vòi nước nhà bạn bị rò rỉ có thể làm theo những cách như trên để vòi nước trở lại như bình thường. Tuy nhiên một số trường hợp vòi nước bị yếu, tắc đường ống thoát nước. Bạn có thể sử dụng những cách trên để kiêm tra. Nếu bạn đã tìm mọi cách mà tình trạng rò rỉ ở vòi nước không được khắc phục. Tốt nhất bạn nên chọn một đơn vị sửa nước chuyên nghiệp.

Xử lý vòi nước bị rò rỉ hiệu quả nhất

Nhắc đến dịch vụ sửa nước chuyên nghiệp ở Hải Phòng chắc chắn ta không thể không nhắc đến STC Hùng Cường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Chúng tôi có thể sửa chữa được mọi vấn đề trục trặc mà hệ thống nước gặp phải. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất chính là phương châm phục vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG 

Add: Số 27 đường Hạ Đoạn 2, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0965.893.666 - 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: www.khodiennuoc.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách bảo dưỡng quạt trần để gia tăng tuổi thọ cho quạt
Cùng STC Hùng Cường tìm hiểu cách bảo dưỡng quạt trần để làm tăng tuổi thọ cho quạt sau bài viết dướ ...
Kiểm tra và xử lý quạt trần bị khô dầu hỏng bạc
Cùng STC Hùng Cường tìm hiểu cách xử lý quạt trần bị khô dầu, hỏng bạc sau bài viết dưới đây ...
Nguyên nhân và cách chỉnh quạt trần bị lắc
Cùng STC Hùng Cường tìm hiểu nguyên nhân và cách chỉnh quạt trần bị lắc sau bài viết dưới đây nhé! ...
Vì sao quạt trần quay ngược và cách xử lý hiệu quả
Cùng STC Hùng Cường tìm hiểu vì sao quạt trần quay ngược và cách xử lý sau bài viết dưới đây ...
Quạt trần quay chậm và cách khắc phục
Hãy cùng STC Hùng Cường tìm hiểu về lý do quạt trần quay chậm và cách khắc phục sau bài viết dưới đâ ...
Đèn sưởi nhà tắm bị nổ và cách khắc phục
Cùng tìm hiểu về nguyên nhân đèn sưởi nhà tắm bị nổ và cách khắc phục sau bài viết dưới đây nhé! ...
Bản Quyền thuộc Công ty TNHH STC Hùng Cường

Zalo