Add: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Bao lâu thì thay thanh magie bình nóng lạnh

Ngày đăng: 2022-05-12 23:30:35 | Admin STC Hùng Cường

Thanh magie bình nóng lạnh cần được thay thế định kỳ. Vậy bao lâu thì nên thay một lần. Hãy cùng tìm hiểu sau bài viết dưới đây.


Thanh magie bình nóng lạnh cần thay thế khi nào?

Bình nóng lạnh là thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình. Việc sử dụng bình nóng lạnh thường xuyên và liên tục sẽ khiến cho không ít lần bình nóng lạnh gặp phải những trục trặc hỏng hóc. Hầu hết các lỗi hỏng hóc của bình nóng lạnh đều do thanh magie. Vậy bao lâu cần thay thanh magie bình nóng lạnh? Hãy cùng sửa điện nước Hải Phòng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này sau bài viết dưới đây nhé!

Như chúng ta đã biết, theo khuyến cáo của nhà sản xuất, thanh magie có thể sử dụng trong thời gian 2 năm. Sau 2 năm người dùng có thể thay thế thanh magie mới để đảm bảo cho bình nóng lạnh hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên thời tiết khí hậu ở Việt Nam vô cùng khắc nghiệt. Bởi vậy mà tùy vào từng trường hợp mà có thể thay magie sớm hơn.

Thanh magie bình nóng lạnh bao lâu một lần

Nên thay thanh magie bình nóng lạnh bao lâu một lần

Thanh magie bình nóng lạnh được coi như một vật thế thân. Nó giúp ruột bình tránh được nguy cơ bị ăn mòn. Nó tương tự như hoạt chất hóa học có thể tác dụng được với những cặn bẩn ở trong nước hoặc trong quá trình nước nóng gây nên.Bởi vậy việc thay thế thanh magie mới cũng còn phụ thuộc khá nhiều về nguồn nước mà gia đình bạn sử dụng. Nếu như nguồn nước nhà bạn chứa nhiều sắt hoặc cặn bẩn. Thanh magie lúc này phải hoạt động nhiều hơn. Nó sẽ phải tan chảy nhanh hơn nên dễ bị ăn mòn hơn.

Nếu gặp phải trường hợp này tốt nhất bạn nay thay thế thanh magie định kỳ 1 năm 1 lần. Hoặc khi bạn thấy bề mặt men ruột bình nóng lạnh bị hở nhiều thì bạn cũng cần nhận biết sớm và thay thế sớm hơn nhé.

Thanh magie bình nóng lạnh bao lâu thì thay

Lưu ý sử dụng bình nóng lạnh để thanh magie bền hơn

Để giúp cho thanh magie bình nóng lạnh được bền hơn. Trước tiên bạn cần phải kiểm tra kỹ nguồn nước mà gia đình bạn đang sử dụng. Nếu nguồn nước có chứa nhiều sắt hay cặn bẩn. Bạn cần phải có phương pháp xử lý.

Ngoài ra thường xuyên vệ sinh bình nóng lạnh cũng là cách giúp cho thanh magie được bền hơn. Lúc đó thợ kỹ thuật sẽ vệ sinh sạch sẽ những cặn bẩn bám vào làm giảm nguy cơ thanh magie bị ăn mòn.

Thanh magie có tác dụng gì trong bình nóng lạnh

Thường khi sản xuất bình nóng lạnh, ruột bình nóng lạnh thường được lắp một lớp men titan để bảo vệ bình nóng lạnh khỏi sự ăn mòn. Bạn có thể thấy được lớp men này phủ một lớp khá là kín. Tuy nhiên trong đó lại có khá nhiều khe hở mà bạn không thể nhìn thấy rõ được. Những khe hở này sẽ bị nước ngấm, lâu dần nó sẽ làm mòn bình nóng lạnh. Bởi vậy mà thanh magie được lắp vào có tác dụng để bảo vệ những khe hở. Hoặc những lớp men không được bao phủ hết được. Nó giúp hạn chế khá nhiều quá trình ăn mòn bình nóng lạnh. Ngoài ra nếu như không có thanh magie thì bình nóng lạnh khá năng sẽ bị thủng và đây là nguyên nhân khiến cho tình trạng cháy nổ xảy ra.

Cần thay thanh magie bình nóng lạnh bao lâu

Trên đây STC Hùng Cường đã giúp trả  lời câu hỏi bao lâu cần thay thanh magie bình nóng lạnh. Hy vọng đây là những thông tin đầy hữu ích cho mọi người khi sử dụng bình nóng lạnh. Việc chú ý đến bình nóng lạnh không những giúp bình nóng lạnh bền hơn. Mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tuy nhiên có khá nhiều trường hợp cháy nổ bình nóng lạnh đáng tiếc xảy ra. Không chỉ gây thiệt hại tài sản, nguy hiểm hơn nó còn ảnh hưởng đến tính mạng của con người. Bởi vậy khi lắp đặt bình nóng lạnh bạn cần phải tìm hiểu và chọn một địa chỉ thật uy tín. Nhắc đến địa chỉ lắp đặt, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà Hải Phòng ta không thể nào không nhắc đến STC Hùng Cường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG 

Add: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0965.893.666 - 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: www.khodiennuoc.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách tháo quạt trần đơn giản đúng cách
Cách tháo quạt trần liệu có đơn giản hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau bài viết này. ...
Quạt trần lắp trên trần thạch cao có an toàn không?
Quạt trần có lắp đặt được trên trần thạch cao hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu sau bài viết dưới đ ...
Cách lắp quạt trần đúng cách
Lắp đặt quạt trần thế nào cho đúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau bài viết này ...
Nguyên nhân và cách sửa quạt trần không quay
Vì sao quạt trần lại không quay. Cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé! ...
Điểm nổi bật của quạt trần Panasonic có đèn
Cùng STC Hùng Cường tìm hiểu về quạt trần Panasonic có đèn ...
Quạt trần có tốn điện không?
Quạt trần có tốn điện hay không sẽ là băn khoăn thắc mắc của rất nhiều người. Cùng chúng tôi tìm hiể ...
Bản Quyền thuộc Công ty TNHH STC Hùng Cường

Zalo